Thương hiệu thiết bị điện Simon tại Việt nam

Công ty Cổ phần thiết bị điện Simon Việt Nam, thành lập vào ngày 24/11/2020, chính thức sáp nhập với Tập đoàn Simon Tây Ban Nha vào năm 2021.Nhà máy của Simon Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 25.000m2, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Châu Âu tiên tiến cùng với những giá trị nghiên cứu, sáng tạo kế thừa của Tập đoàn Simon Tây Ban Nha hơn 100 năm qua.Với mục tiêu cung cấp ra thị trường các giải pháp đổi mới, Simon Việt Nam luôn thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các quy trình và công nghệ năng lượng hàng đầu thế giới. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong sản xuất để đảm bảo mọi sản phẩm tới tay người tiêu dùng đều đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Công ty cũng linh hoạt áp dụng phương pháp Kaizen, 5S, Hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện sản xuất – bán hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (SAP Business One – CHLB Đức) để liên tục cải tiến công nghệ với mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Giới thiệu chung

Thị trường hoạt động của Simon Việt Nam không chỉ rộng khắp Việt Nam mà còn mở rộng ra các nước lân cận như Campuchia, Lào, Myanmar… Với vai trò là thành viên của tập đoàn toàn cầu, Simon Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của Việt Nam và các nước trong khu vực trên con đường hội nhập.

lich-su-phat-trien-simon-viet-nam

Thương hiệu Simon tại Việt Nam

Simon là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng và hệ sinh thái thông minh. Ra đời năm 1916 tại Tây Ban Nha, đến nay, Simon đã có mặt tại 90 Quốc gia với 15 nhà máy sản xuất đặt tại 10 Quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu Simon tiếp cận thị trường Việt bằng các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Tây Ban Nha, Trung Quốc và nhà máy Simon Việt Nam. Các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được thiết kế, tinh chỉnh phù hợp với thị hiếu cũng như thói quen tiêu dùng của người Việt.

Simon tiên phong trong việc tạo nên những sản phẩm có thiết kế sang trọng, công năng linh hoạt, chất lượng bền bỉ bởi thương hiệu chú trọng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng trong từng sản phẩm. Trên chặng đường hơn 100 năm qua, Simon đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo và đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế, được dành tặng hơn 60 giải thưởng thiết kế quốc tế. Tại Việt Nam, Simon tập trung vào 04 ngành hàng chính là Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng Led, Thiết bị Smarthome và Hệ thống phòng thông minh RCU.

Tất cả sản phẩm của Simon đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt với quy trình chuẩn châu Âu trên hệ thống máy móc hàng đầu thế giới trước khi đến với thị trường bởi chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm. Nhờ đó, tuổi đời của các sản phẩm song hành mãi với thời gian, giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.

Bên cạnh chất lượng, công năng, Simon chú trọng đến thiết kế của từng mẫu mã, từ những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi hướng đến sự tối giản mà thời thượng, nhẹ nhàng mà tinh tế để mỗi sản phẩm, không chỉ là thiết bị điện thông thường, mà còn là vật phẩm trang trí, thổi hồn cho mỗi không gian, tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho mỗi ngôi nhà.

Tại Việt Nam, Simon đã đồng hành cùng hàng nghìn công trình đẳng cấp 5 sao, và chính thức có chi nhánh cũng như nhà máy sản xuất từ năm 2021. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, trong thời gian tới, Simon chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới trong công nghệ chiếu sáng và sáng tạo nên hệ sinh thái nhà ở, khách sạn thông minh hàng đầu cho thị trường Việt.

simon viet nam

Giải thưởng

TẠI SIMON, CHÚNG TÔI ĐẠT ĐẾN SỰ HOÀN HẢO NHỜ HAI YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT: CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT KẾ

Chúng tôi có bộ phận R & D + i đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình sản xuất. Kết hợp với kinh nghiệm tích lũy hơn 100 năm qua, chúng tôi đã trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực của mình. Và đã nhận được các giải thưởng thiết kế hàng đầu:

simon-award

GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP

Ở cấp độ tập đoàn, Simon đã nhận được sự công nhận từ các tổ chức khác nhau cho lịch sử hơn 100 năm của chúng tôi, ghi nhận quá trình của chúng tôi và những đóng góp của chúng tôi cho xã hội.

Năm 2016

  • Giải thưởng Thiết kế Quốc gia do Bộ Công nghiệp và Kinh tế Tây Ban Nha trao tặng
  • Giải thưởng Fuera de Serie (Outlier) ở Hạng mục Công nghệ.
  • Giải thưởng Malatec cho sự đổi mới và hiệu quả năng lượng.
  • Giải thưởng Arquitectura con Ñ từ Malatec cho gian hàng tốt nhất.
  • Giải thưởng Aster trong hạng mục Công ty lớn cho lịch sử doanh nghiệp của chúng tôi.
  • Giải thưởng cho Historic Establishments ở Girona, do Phòng Thương mại Girona trao tặng.
  • Giải thưởng Interihotel cho sự đổi mới trong thiết kế nội thất khách sạn.

Năm 2015

  • Giải thưởng Català de L’any cho sáng kiến ​​doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Tuyên ngôn thương hiệu

SIMON – BỪNG LÊN CẢM XÚC

Cảm xúc mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Không có cảm xúc, không có đam mê, không có động lực, bình minh sẽ chỉ là khởi đầu của một ngày, một buổi tối lãng mạn chỉ còn là một bữa ăn; và một buổi sáng Chủ nhật đầy nắng chỉ đơn giản là một ngày mới bắt đầu.

Cảm xúc biến thời gian thành khoảnh khắc, ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của cuộc sống.

Và cảm xúc sẽ khiến cho không gian trở thành một địa điểm cụ thể – của riêng bạn.

Tại Simon, chúng tôi biết rằng không gian là trung tâm của mọi trải nghiệm sống và việc có thể lấp đầy không gian bằng các sắc thái và cường độ khác nhau là điều cơ bản để bạn không chỉ sống mà bạn còn hòa mình vào không gian. Hãy lấp đầy không gian bằng ánh sáng, tạo ra bầu không khí tuyệt vời và tận hưởng từ những điều nhỏ nhất.

Chạm, nhìn, nghe và cảm nhận. Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả những trải nghiệm đó vì chỉ khi có cảm xúc, bạn mới cảm nhận được ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán