SỞ HỮU NHÀ THÔNG MINH THÍCH NHƯ THẾ NÀO ?

Nhà thông minh (smart home) là giải pháp thông minh tối ưu hóa các trong việc điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà một cách dễ dàng hơn thông qua các thiết bị điều khiển hoặc đặt lịch trình tự động cũng như cảm biến thời gian thực.

  • Hệ thống điều khiển: Tất cả các thiết bị remote của bạn từ tivi, đầu máy, máy lạnh,… đều nằm gọn trong một màn hình điện thoại để bạn chạm nhẹ và điều khiển chúng một cách dễ dàng nhất.
  • Hệ thống chiếu sáng: Bạn sẽ thích thú ngay với việc khi bạn bước đến một căn phòng trong nhà bạn thì đèn tự động bật sáng ngay cho bạn. Hay chỉ đơn giản là việc tranh nhau ai phải bật dậy khỏi giường để bật đèn thì bây giờ không còn bận tâm nữa khi bạn có thể mở chiếc smartphone lên và bật. tắt ngay trên đó.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

  • Hệ thống an ninh, chống trộm, báo cháy: Không giống với các hệ thống an ninh thông thường trên thị trường (thường được hiểu là camera an ninh), hệ thống an ninh của SmartHome bao gồm cả camera an ninh, hàng rào điện tử, các cảm biến mở cửa, cửa sổ hay mở tủ… sẽ gửi tín hiệu báo động ngay cho bạn khi có sự tác động là mở bất thường. Các thiết bị này kết hợp các kịch bản điều khiển trên phần mềm để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Mỗi khi có xâm nhập thì ngay lập tức trên màn hình điều khiển sẽ có cảnh báo cho gia chủ biết thông qua cảnh báo email, hệ thống sẽ tự động kích hoạt camera để ghi lại hình ảnh của vụ xâm nhập. Ưu điểm vượt trội của là chế độ ghi tiết kiệm bộ nhớ, chỉ ghi dữ liệu nếu thấy có trạng thái chuyển động như có người di chuyển trong vùng bị cảnh báo xâm nhập.
  • Thiết lập ngữ cảnh thông minh: Hệ thống nhà thông minh cho phép bạn tạo ra các ngữ cảnh yêu thích. Bạn chỉ cần tận hưởng khi về đến nhà thôi. Ví dụ như là khi bạn mở cửa vào nhà thì đèn bật sáng, bạn đóng cửa lại thì điều hòa bật lên ở nhiệt độ thích hợp cho bạn,… Chúng ta không phụ thuộc tất cả vào nhà thông minh nhưng nó hỗ trợ cuộc sống của chúng ta thoải mái và tối ưu nhất.

Khi mọi thứ xung quanh bạn trở nên thông minh hơn, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng mà cuộc sống mang lại. Từ tinh thần được thoải mái, thư giãn và không phải bận tâm những vấn đề an ninh giúp chất lượng cuộc sống của bạn cải thiện hơn nhiều.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

Ngoài ra, việc điều khiển thiết bị với công nghệ 4.0 quả là vô cùng hữu dụng đối với cuộc sống khi nó không hề bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và không gian. Khi bạn phải cầm chiếc điều khiển chỉ thằng vào tivi thì nay bạn có thể ngồi tại văn phòng công ty mình mà bật, tắt tivi nằm ở nhà. Hay bạn đang đi du lịch ở đâu, bạn cũng có thể quan sát, điều khiển những thiết bị chống trộm nhà mình chẳng hạn.

SỞ HỮU NHÀ THÔNG MINH TRONG TẦM TAY

Nhắc đến nhà thông minh, ai cũng nghĩ đến giá trị đầu tư hàng trăm triệu cho những đại gia Sài Thành hay Phố Núi chứ ít ai nghĩ đến việc bỏ ra tầm chục triệu là đã sở hữu được những tiện ích tối ưu này rồi.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

Các thiết bị nhà thông minh của Thiết Bị Điện Gia Hưng phát triển hướng đến người tiêu dùng tầm trung ở Việt Nam, sản phẩm bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, thiết bị cảm biến, camera quan sát an ninh và các công tắc, ổ cắm cảm ứng điều khiển từ xa, gương, đèn… Tất cả sản phẩm đều được Istar Home phát triển theo hướng dành cho những hộ gia đình có thu nhập bình dân nhất ở Việt Nam. Những giải pháp nhà thông minh mà Thiết Bị Điện An Phát 379 mang lại cho bạn cuộc sống tiện nghi – thoải mái.

Nếu bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

VIDEO TRẢI NGHIỆM

_________________

Show room trải nghiệm tại : FUTURE GROUP A4 10 Monbay Hạ Long

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán