S6 Simon đột phá tràn viền của thiết bị công tắc ổ cắm Tây Ban Nha

Dòng Công tắc – Ổ cắm Series S6 tràn viền ấn tượng mang vẻ đẹp tinh tế, thiết kế độc đáo, phá vỡ mọi giới hạn khung viền, tạo cảm hứng sáng tạo không giới hạn.Simon ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt nhám mờ, phun mịn, giúp S6 trở nên sang trọng và mang đến cảm giác thoải mái như chạm vào cát mịn. Thiết kế tràn viền tạo tầm nhìn khoáng đạt, hướng tới trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

dòng công tắc ổ cắm Simon S6 tràn viền

Dòng sản phẩm S6 của Simon được thiết kế theo phong cách Bắc Âu và hiện đại với 3 màu sắc: trắng, vàng, xám.

  • Màu trắng: màu của sự đơn giản, tinh khiết. Đây là lựa chọn đơn giản nhất, dễ dàng phối kết hợp trong mọi không gian nội thất.
  • Màu xám huỳnh quang: màu sắc thể hiện khí chất. Màu xám bạc với kết cấu kim loại tạo nên sự sang trọng, nâng tầm không gian sống.
  • Màu vàng sâm panh: hiện đại và sang trọng, tô điểm cho cuộc sống gia đình và khơi gợi cảm xúc thăng hoa.

S6 là sự kết hợp màu sắc hoàn hảo, vượt tầm thời đại, linh động trong việc kết hợp với nội thất cổ điển, thanh lịch hay hiện đại, tạo sự đa dạng trong phong cách sống.

simon S6 tràn viền é

simon s6 tràn viền, thiết kế độc đáo

Khác với kiểu công tắc bo viền, dòng công tắc S6 được thiết kế cải tiến liền khối với giới hạn 3 góc, dễ dàng lắp đặt, khi kết hợp nhiều mặt công tắc tạo nên sự sang trọng. Kết cấu đế âm liền khối tạo nét đẹp phóng khoáng cho sản phẩm.

Đặc biệt với bộ đèn chân tường, bạn không còn phải tìm công tắc trong bóng tối, không ảnh hưởng tới người xung quanh. Ánh sáng chỉ báo dịu trong bóng tối, không chói mắt. Thiết kế linh hoạt trong lắp đặt ở chân tường, cuối giường, lối đi…

simon-s6

Khoảng cách giữa các ổ chức năng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc.

S6 2

Ổ cắm S6 được Simon ứng dụng cơ chế khóa tự động, bảo vệ chắc chắn, phòng tránh cắm nhầm ổ. An toàn điện, thao tác cắm rút thuận tiện.

Trải nghiệm tốc độ mạng nhanh, ổn định với S6 bởi Simon không chỉ phụ thuộc vào một bộ định tuyến không dây (rất khó phủ sóng wifi cho toàn bộ căn nhà) mà Simon đã thiết kế AP độc lập tại mỗi phòng, quản lý đồng nhất bộ định tuyến, tín hiệu sẽ không bị tường ngăn cách cho bạn trải nghiệm tốc độ mạng tối ưu nhất.

Tín hiệu không góc chết, có dây và không dây 2 trong 1, độ bức xạ thấp, an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Đường dây điện được lắp đặt âm tường, tạo mỹ quan cho không gian nhà bạn.

o-cam-simon-s6S6 6

Với dòng sản phẩm S6, Simon không ngừng tạo trải nghiệm mới cho khách hàng, mỗi chi tiết nhỏ góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống.

Xem thêm : Hướng dẫn lắp đặt sử dụng Series S6 Simon Tây Ban Nha

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán