Review thịt bò steak và lẩu/nướng tự mua về làm: tỷ lệ p/p tốt, rất đáng tiền

Đây là review về thịt bò steak và lẩu/nướng tự mua về làm: tỷ lệ p/p tốt, rất đáng tiền của mình. Mình mua nó với giá 350k/kg. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

Review thịt bò steak và lẩu/nướng tự mua về làm: tỷ lệ p/p tốt, rất đáng tiền
Đây là review về thịt bò steak và lẩu/nướng tự mua về làm: tỷ lệ p/p tốt, rất đáng tiền của mình. Mình mua nó với giá 350k/kg. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.
Chào cả nhà, mình tham gia diễn đàn cũng được 11 năm rùi nhưng đã lâu rồi chưa đăng bài. Sau một thời gian ở ẩn, hôm nay mình quyết định viết review cho các anh em về ẩm thực tiếp nối mod Trần Hoàng Long vì mình tin có thể cho anh em có thêm góc nhìn trải nghiệm về ăn uống cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chuyện là mình rất thích ăn thịt bò dạng steak hoặc buffet lẩu nướng Hàn Quốc. Vợ chồng mình mỗi tháng thường xuyên đi ăn mấy quán này ít nhất phải 5-6 lần nên tính ra cũng khá tốn kém. Trước đây mình cũng có mua thịt bò steak ở vài cửa hàng và siêu thị về dùng tại nhà thì giá cả cũng tương đối cao và có thể do cách chế biến nên thịt cũng không được ngon như ở ngoài tiệm.
Vừa rồi gia đình tổ chức tiệc và mình có mua thịt bò sống về nhà để chế biến và ăn thì thấy rất đáng giá tiền, tỷ lệ P/P rất tốt nên chia sẻ với anh em nha. blob.jpg Mình mua thử mỗi loại thịt để ăn thử là: 1. Thịt lõi vai bò Mỹ USDA Choice 2. Thịt “bò tan chảy” hokubee (wagyu Úc) 3. Thịt ba chỉ bò Mỹ và bắp bò Úc Bây giờ cả nhà ai cũng khen ngon và khá bất ngờ vì thịt chất lượng nhưng giá lại rất tốt. Trước đây mình chỉ thích ăn ngoài do không nghĩ có thể mua về với giá hợp lý vậy được. Kể từ lúc đó, vợ chồng mình bỏ luôn mấy quán SumoBBQ, Kichi hoặc Haidilao… chỉ mua bò về rồi tự làm ăn thôi. Trung bình tiền ăn ngoài hàng tháng tầm 4-5 triệu, tháng vừa rồi thống kê thì chỉ mới tốn có hơn 2 triệu mua thịt bò xong là không ăn ngoài nữa luôn. Một số buổi lười nấu cơm, vợ chồng mình lôi thịt ra bỏ vào nồi chiên không dầu để 160 độ C 12 phút lấy ra là vừa ăn luôn. Nếu nấu cơm bình thường cũng phải vo gạo rồi chiên xào đồ ăn cũng mất ít nhất cũng khoảng 20 phút đến nửa tiếng mới có đồ ăn, chưa kể phải rửa một đống chén )) Nói kỹ hơn về bò Hokubee, món làm mình ấn tượng nhất: thịt siêu mềm, tan chảy và cực thơm. Ba mẹ và các cháu trong nhà cuối tuần nào cũng đòi ăn thịt này, gần như không ăn bò bít tết ở ngoài nữa luôn.
blob.jpg blob.jpg Chưa có 😁 Qua đây mình nhận thấy đối với các anh em ghiền bò như mình hoặc là một trong các trường hợp sau đây thì nên mua bò về tự làm rồi ăn, tiết kiệm và dành tiền mua đồ công nghệ sướng hơn ăn ngoài nha kkk:
Các anh em đang chuẩn bị trổ tài nấu nướng cho người yêu hoặc cho gia đình Các anh em thích ăn steak hoặc lẩu/nướng Các anh em không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng hoặc lười nấu Các anh em tập gym hoặc cần nạp đạm blob.jpgHãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x
Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán