Ổ CẮM VUÔNG – ĐIỂM NHẤN CHO MỌI KHÔNG GIAN

Hiện nay, thay vì việc sử dụng các loại ổ cắm mặt hình chữ nhật thì việc lắp đặt ổ cắm vuông cho không gian sống ngày càng trở nên rất phổ biến. Nhiều người tiêu dùng đánh giá – ổ cắm mặt vuông mang đến điểm nhấn phá cách, phù hợp với mọi không gian. Vậy ổ cắm mặt vuông có những ưu điểm nổi bật gì?


o-cam-vuong-1

Ổ cắm mặt vuông có kích thước nhỏ gọn và có thể lắp đặt ở rất nhiều các không gian khác nhau. Hiện nay, loại ổ cắm này đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, với đa dạng chủng loại, kiểu dáng khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Ổ cắm vuông có thiết kế tiện lợi

Ổ cắm mặt vuông tận dụng được tối đa diện tích trên bề mặt để tạo nên những sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau như ổ cắm đơn 2-3 chấu, ổ cắm đa năng, ổ cắm kết hợp với công tắc, ổ cắm kết hợp cổng kết nối USB… Chính vì vậy, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

cong tac i7 7

Hình ảnh: Ổ cắm mặt vuông Series i7

Ổ cắm vuông có thiết kế tinh tế

Nếu như ổ cắm hình chữ nhật chiếm nhiều diện tích lắp đặt trên bề mặt không gian thì ổ cắm hình vuông lại được khắc phục được nhược điểm này. Nhờ sự nhỏ gọn và tinh tế ấy, từ lâu ổ cắm mặt vuông rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất của nhiều nước phương Tây, bởi nó được nâng tầm là một vật phẩm để trang trí chứ không còn đơn thuần là thiết bị điện thông thường.

Ngoài ra, mỗi chi tiết trên ổ cắm mặt vuông đều được chăm chút kỹ lưỡng, mềm mại nhưng rất phóng khoáng, tối giản nhưng vô cùng hiện đại, nhẹ nhàng và đa dạng màu sắc, giúp mang đến sự sang trọng cho không gian lắp đặt.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Với thiết kế đặc biệt của màn che lỗ ổ cắm và hệ tiếp điểm, ổ cắm vuông đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, đặc biệt đối với trẻ em và người lớn tuổi.

Bên cạnh những đặc điểm vượt trội trên, ổ cắm mặt vuông cũng sở hữu đầy đủ những tính năng và ưu điểm như các dòng ổ cắm thông thường . Chính vì vậy, ổ cắm mặt vuông được xem là luồng gió mới mang đến nguồn sinh khí mới cho mỗi không gian lắp đặt và đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam.

Simon đến từ Tây Ban Nha với hơn 100 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo nên những sản phẩm ổ cắm mặt vuông với thiết kế tinh tế, sang trọng, tạo nên điểm nhấn nội thất độc đáo và lấp đầy không gian bằng cảm xúc. Mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm ổ cắm mặt vuông tại đây: https://simon.vn/cong-tac-o-cam/.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán