No bụng với nồi lẩu Xí Quách chỉ từ 200 - 300 nghìn đồng dành cho 4 người

Trong trái tim mình là có 1 chỗ yêu thương dành món khoái khẩu là Xí Quách, nhưng lần này chắc là ăn xong mấy tháng sau mới ăn lại được. Vì kêu cái lẩu xí quách nhỏ giá 200k mà thành quả là như trong hình với tổng cộng là 8 - 10 cục xí quách to khủng bố ăn quài ăn mãi vẫn chưa thấy hết nồi vì đi chỉ có 2 người…

Được cái Xí Quách ở đây ngọt thịt, mềm dai vừa đủ chứ không bị rục hay hầm hết nước ngọt lạt nhách như vài chỗ. Đặc biệt là toàn xương ống nha mọi người.

Phở / Bún / Bánh Đa 30k 1 bát ăn bi nhiêu tính bấy nhiêu nè. Phở mềm thơm, bún gạo nên ngâm lâu để dai mềm thấm vị ngon hen. Nước lẩu trong, thanh vị, cho thêm tí nước mắm nếu bạn thích.

Nếu bạn kết hợp thêm món đậu chiên giòn vỏ trong lại mềm béo thêm cả phần muối đậm vị thơm thơm bên trên không cần chắm nước tương vẫn ngon tuyệt đỉnh.

Mách nhỏ, nên pha một chén nước tương có trộn chút giấm tiều, thêm ít ít sa tế để chấm thiệt ngon nhen. Một chén nước mắm vắt nhẹ 1-2 giọt chanh cùng nhiều ớt xắt chấm cho đậm đà nè (nhớ là 1-2 giọt chanh nhẹ thôi nhen, nhiều quá nó chua banh mà hởm có ngon nè)
Ăn được một lúc bạn thử cho 1 nắm gạo và nguấy đều nên. Gần cuối chúng ta có món cháo xương rất là ngon luôn.

HALOFOOD247 chúc bạn thành công và ngon miệng!

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán