Ngồi Tại Nhà Mua Hải Sản Tươi Sống

“Ngồi tại nhà mua hải sản tươi sống tại Cảng” là giải pháp giúp khách hàng đặt mua hải sản tươi sống qua website ahalong.com. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đặt hàng đơn giản, nhanh chóng hải sản sẽ được giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu với mức giá đảm bảo tốt nhất thị trường.

Hải sản tươi sống – Sạch – An toàn và chất lượng

Với lợi thế hải sản được tàu cá gia đình đánh bắt, tuyển chọn và trực tiếp giao đến tay người tiêu dùng, nhờ đó kiểm soát được quá trình bảo quản, vận chuyển, giảm được các khâu trung gian giúp giảm giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Những sản phẩm Cảng Hải Sản cung cấp đến khách hàng hầu hết là từ thiên nhiên, được đánh bắt từ tàu cá của gia đình cho nên hải sản luôn Tươi sống – Sạch – An toàn và Chất lượng. Tại Cảng Hải Sản có hơn 100 loại hải sản tươi sống như: Cá biển, Cá đồng, Tôm, cua, ghẹ, mực, chả cá, cá ngựa tươi, cá ngựa sống, hàu,… có nguồn gốc từ vùng biển Vũng Tàu, Cam Ranh, Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ngãi, Cà Mau và hải sản nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Cua Hoàng Đế Alaska, Tôm Hùm Alaska (Mỹ), Tôm Hùm Canada, Bào ngư Hàn Quốc, Cá hồi Na Uy, Sò Điệp Nhật Bản).

Chúng tôi bán sản phẩm gì?

Hải sản được khách hàng ưa chuộng nhất tại Cảng Hải Sản là Cá Bớp, Cá Thu, Cá Bã Trầu (Cá Thóc), Cá Ngựa, Chả Cá, Cua, Ghẹ, Tôm Tít… khá tươi ngon, thịt dai, ngọt đậm đà, chế biến được nhiều món ăn giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, Cá Ngựa tươi và Cá Ngựa khô có giá trị y học trong việc chữa bệnh vô sinh, yếu sinh lý,…

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình, đóng gói bao bì cẩn thận, kết hợp với đội giao hàng nhanh nhẹn, chỉ trong thời gian ngắn sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi khách hàng yêu cầu, thỏa mãn sở thích thưởng thức hải sản tươi sống của khách hàng.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán