KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT VỚI ĐÈN SPOTLIGHT THANH RAY

“Nếu âm nhạc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng lặng thì kiến trúc là nghệ thuật sắp xếp những khoảng trống”. Có lẽ vì vậy, không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một không gian cư trú hay thương mại, kiến trúc hiện đại ngày càng đề cao tính thẩm mỹ hơn. Ánh sáng là một trong các yếu tố đầy cảm xúc để tạo nên một nơi chốn ý nghĩa, độc đáo và trợ thủ đắc lực để tạo nên điểm nhấn thú vị chính là đèn spotlight thanh ray.


Nội dung chính

 • 1 Cảm hứng chiếu sáng nghệ thuật từ đèn spotlight thanh ray
  • 1.1 Dễ dàng cài đặt
  • 1.2 Dễ dàng tùy chỉnh cho bố cục ánh sáng của bất kỳ không gian nào
  • 1.3 Tiết kiệm năng lượng điện
 • 2 Đèn spotlight thanh ray: Nghệ thuật ánh sáng trong không gian
  • 2.1 Chiếu sáng hành lang
  • 2.2 Chiếu sáng phòng khách
  • 2.3 Chiếu sáng trong không gian triển lãm, bảo tàng

Cảm hứng chiếu sáng nghệ thuật từ đèn spotlight thanh ray

Đèn spotlight thuộc dòng đèn trang trí với khả năng tạo ra ánh sáng điểm ấn tượng. Khi đặt vào bối cảnh tổng thể, không gian sẽ có sự nhấn nhá, cuốn hút với ánh sáng nổi bật, nghệ thuật theo dụng ý của từng khu vực.

Đèn spotlight thanh ray bao gồm các đèn được lắp đặt trên đường ray có thể tự do trượt qua lại. Góc chiếu cũng được điều chỉnh dễ dàng và chính xác theo dụng ý của người dùng. Nhờ vậy, loại đèn này được vô cùng yêu thích trong việc tạo nên không gian ánh sáng chuyên nghiệp, nghệ thuật.

den-spotlight-thanh-ray (1)

Ảnh: Internet

Đèn spotlight thanh ray có thiết kế chuyên dụng, đặc biệt được ưa thích đối với phòng tranh, triển lãm, không gian, đòi hỏi phân tách chính phụ nghệ thuật. Ngay cả đối với các hộ gia đình muốn tạo ra nơi sinh hoạt chung tràn đầy cảm hứng, đèn spotlight thanh ray cũng đáp ứng được các yêu cầu dù khắt khe nhất.

Dòng đèn này có rất nhiều ứng dụng đa dạng. Tính linh hoạt của góc chiếu cùng với màu sắc, góc chiếu của đèn tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho không gian. Cho dù để tạo nên vẻ đẹp của một phòng khách, một dãy hành lang hay một phòng ngủ, đèn spotlight đều mang đến những bất ngờ và cảm hứng mới lạ cho gia chủ. Bên cạnh đó, đèn spotlight thanh ray còn có những ưu điểm giúp nó được yêu thích. sử dụng rộng rãi hơn:

Dễ dàng cài đặt

Lắp đặt đèn spotlight thanh ray rất đơn giản. Với một hệ thống dài và ổn định, việc tiến hành treo mắc, cài đặt không quá khó khăn. Đặc biệt, khi một trong các bóng đèn bị hỏng cũng dễ dàng thay thế mà không ảnh hưởng đến tường hay các bóng khác.

Dễ dàng tùy chỉnh cho bố cục ánh sáng của bất kỳ không gian nào

Với chiều dài của thanh ray cũng như cách bài trí bố cục đèn trong phòng, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng một cách phù hợp. Nhờ có khả năng kiểm soát, điều khiển vị trí của bóng đèn mà việc trang trí, tạo ra dụng ý nghệ thuật ánh sáng cũng đơn giản, dễ dàng hơn. Có thể nói, tính linh hoạt của dòng đèn này chính là điểm cộng lớn trong bài trí, thiết kế ánh sáng nội thất.

Tiết kiệm năng lượng điện

Càng có lối sống hiện đại, con người lại càng quan tâm đến các vấn đề về môi trường và năng lượng. Đó là cách sống vừa nghệ thuật vừa tinh tế theo xu hướng chung của thế giới.

Đèn spotlight rọi ray được sản xuất với cấu tạo ánh sáng đèn LED là chính. Khả năng tiêu hao năng lượng của dòng đèn ít. Ánh sáng không bị chuyển hóa thành nhiệt năng quá nhiều thế nên nó còn có tác động tốt tới môi trường sống của con người.

den spotlight thanh ray 2

Ảnh: Internet

Có thể thấy rằng, với thị hiếu ngày càng cao cấp trong nội thất, kiến trúc, vai trò của chiếu sáng lại càng đóng vai trò quan trọng. Để tạo nên được không gian nghệ thuật, có một số tiêu chí cần đòi hỏi kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất tính toán và có dự liệu kĩ càng. Những yếu tố cần quan tâm như kỹ thuật tiêu chuẩn, mục đích ánh sáng, điều kiện xây dựng và các khía cạnh về nội cảnh, ngoại cảnh đều phải được đánh giá tỉ mỉ.

>> Xem thêm: Đèn spotlight: Điểm nhấn cho không gian sang trọng

Đèn spotlight thanh ray: Nghệ thuật ánh sáng trong không gian

Hệ thống chiếu sáng đèn spotlight thanh ray được sử dụng rất linh hoạt. Nó có thể được dùng để chiếu sáng điểm, làm nổi bật những chi tiết đắt giá. Từ các đặc điểm kiến ​​trúc đến tác phẩm nghệ thuật đến các ngóc ngách ấm cúng trong nhà bạn, đèn spotlight thanh ray đều có thể thu hút sự chú ý đến một khu vực nhất định bằng cách tạo điểm nhấn chiếu sáng vào khu vực đó.

Ngoài ra, ánh sáng từ đèn spotlight thanh ray đồng bộ, có thể điều khiển, điều chỉnh góc chiếu linh hoạt, độ sáng hay vị trí khác nhau. Nhờ đó, ngay cả với công dụng tạo nên ánh sáng cho không gian sinh hoạt chung nó cũng có thể đáp ứng tốt.

Khám phá việc đèn spotlight thanh ray được sử dụng cùng các phong cách chiếu sáng hiện đại, bạn sẽ thấy được tính thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo của dòng đèn này.

den spotlight thanh ray 3

Ảnh: Internet

Chiếu sáng hành lang

Hành lang thường có xu hướng hẹp, tối và có thể gây nguy hiểm, thiếu an toàn nếu không có hệ thống chiếu sáng phù hợp. Với thiết kế cũ, người ta thường dùng đèn treo tường hoặc đèn ốp trần nhằm cung cấp ánh sáng cho lối đi. Tuy nhiên, với xu hướng không gian hiện đại, có sự đầu tư về thẩm mỹ, đèn hành lang có thể sử dụng spotlight thanh ray để tạo ra không gian vừa an toàn vừa độc đáo.

Chiếu sáng phòng khách

Nơi để thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ nhất có lẽ chính là phòng khách trong gia đình. Tại đây, nội thất được chọn lựa rất tỉ mỉ, công phu. Đi kèm với đó, ánh sáng được sử dụng như thủ thuật để nâng cao sự tinh tế, bổ trợ cho từng chi tiết của không gian.

Đèn spotlight thanh ray bố trí dựa trên kết cấu kiến trúc, linh hoạt biến tấu để gia tăng cảm xúc cho phòng khách. Đây cũng là nơi được sử dụng sinh hoạt khá nhiều nên các tiêu chí về an toàn và tiện lợi cũng được đáp ứng với dòng đèn spotlight thanh ray.

Chiếu sáng trong không gian triển lãm, bảo tàng

den spotlight thanh ray 1

Ảnh: Đèn spotlight ray RS26

Đối với những khu vực đặc thù, ánh sáng chính là linh hồn để tạo nên cảm xúc cho người tham quan. Không chỉ đánh giá dựa trên các tiêu chí định lượng thông thường nữa, ánh sáng trở thành một phần của nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật kiến trúc. Đèn spotlight thanh ray có khả năng tạo ra các lớp ánh sáng, phân tách bóng tối tài tình. Cách phân vùng như vậy tạo ra không gian mỹ thuật mang đậm tính văn hóa, giải trí, kích thích sự tò mò, sáng tạo cho người chiêm ngưỡng.

Hiểu được những yêu cầu mang tính thách thức đó, các sản phẩm đèn spotlight thanh ray Simon luôn được nghiên cứu và trải qua quá trình kiểm tra thực nghiệm kĩ càng. Xem xét yếu tố môi trường, không gian cộng với những tính toán kỹ thuật, công nghệ, ánh sáng đèn spotlight thanh ray Simon tạo nên nghệ thuật cho các không gian đẳng cấp, sang trọng.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán