GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH SIMON

Nhà thông minh là một trong những xu hướng đang thịnh hành tại các nước phương Tây và bắt đầu du nhập vào thị trường Việt mấy năm gần đây. Simon, với tư cách là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống nhà thông minh đã cho ra đời những sản phẩm hiện đại, phần mềm điều khiển tiện dụng. Hãy bắt đầu một cuộc sống với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cùng Simon.


nhà thông minh simon smart

Dòng Simon – Smart được trang bị bộ giải pháp đầy đủ từ bảng điều khiển thông minh, thiết bị thông minh đến nền tảng đám mây và kiểm soát tổng thể ở 5 yếu tố: chiếu sáng, giải trí, môi trường, an ninh và năng lượng. Nhờ đó, người dùng có thể điều khiển ổ cắm, trạng thái các thiết bị công tắc mọi lúc mọi nơi, mang đến một cuộc sống tiện nghi, linh hoạt.

1. Dễ dàng thích ứng với các thiết bị khác

Hiện nay trên thị trường, các thương hiệu sản xuất nhà thông minh thường đòi hỏi các thiết bị phải cùng một nhà sản xuất để thuận tiện kết nối. Điều này hạn chế đến sự lựa chọn của khách hàng cũng như gây ra nhiều cản trở trong quá trình sinh hoạt về sau. Khắc phục những hạn chế đó, hệ thống nhà thông minh của Simon có thể kết hợp linh hoạt với các sản phẩm khác trên thị trường, để người dùng thoải mái lựa chọn các thiết bị và tự do sáng tạo những kịch bản theo ý muốn. Simon tin rằng một hệ sinh thái nhà thông minh mở có thể thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

2. Đơn giản và dễ vận hành

Khái niệm “Thông minh” thực chất là tối giản các hoạt động trở nên nhanh gọn và tiện lợi. Nếu sản phẩm phức tạp, thì nó không được xem là sản phẩm thông minh.

Hệ thống nhà thông minh Simon-Smart được trang bị công nghệ Zigbee 3.0 mới nhất, hỗ trợ kết nối lên tới 100 thiết bị cùng một lúc, không cần đi dây đặc biệt, truy cập vào tất cả các loại thiết bị một cách đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển. Chính vì vậy, sản phẩm phù hợp mọi đối tượng, bất kể độ tuổi, thế hệ hay trình độ học vấn nào.

Bảng điều khiển tích hợp hình ảnh và tính năng

Simon Smart lựa chọn bảng điều khiển có tích hợp màn hình để hiển thị các chỉ số quan trọng trong không gian cùng bộ công tắc đi kèm, cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát cuộc sống của mình, đảm bảo các yếu tố về ánh sáng, môi trường, nhiệt độ, độ ẩm luôn ở ngưỡng an toàn. Sản phẩm với thiết kế trang nhã cùng màu sắc sang trọng mang đến cho không gian sống hơi thở của thời đại, sự thịnh vượng và đẳng cấp.

Điều khiển ứng dụng nhà thông minh Simon

he-thong-nha-thong-minh

Simon xây dựng ứng dụng “Simon Smart” phù hợp với cả hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng cho phép người dùng điều khiển toàn bộ hệ thống điện trong nhà, thiết lập các kịch bản thông minh phù hợp với thói quen sinh hoạt trong gia đình và có thể điều khiển bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Chính vì vậy, “Simon Smart” được đánh giá là một trong những sáng chế có giá trị, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi với những trải nghiệm mới mẻ, tiện nghi.

Điều khiển bằng giọng nói

Với hệ thống điều khiển bằng giọng nói, Simon-Smart sẽ chuyển các yêu cầu của người dùng đến với Simon Cloud, sau đó Simon Cloud sẽ chuyển tiếp lệnh điều khiển và báo về “đầu não” điều khiển của hệ thống để thực thi theo yêu cầu.

Kiểm soát liên kết cảm ứng thông minh

Simon-Smart tuân thủ phương pháp điều khiển liên kết cảm ứng lấy người dùng làm trung tâm. Thông qua các thiết bị điều khiển cảm ứng khác nhau như máy dò PM2.5 thông minh, khi nhận thấy mức bụi mịn trong nhà vượt quá tiêu chuẩn, hệ thống sẽ báo cáo kịp thời gia chủ khởi tạo các thiết bị giúp thanh lọc không khí trong gia đình. Tính năng này giúp giảm hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng của máy điều hòa không khí, kiểm soát thuận tiện nhiệt độ và độ ẩm cũng như các loạt thiết bị khác, đồng thời, đảm bảo không khí trong gia đình luôn tươi mới và an toàn đối với các thành viên trong gia đình.

Simon luôn hướng tới việc cải tiến các sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những giá trị mới. Trong tương lai, Simon sẽ còn đột phá và đổi mới hơn nữa, tung ra nhiều giải pháp sản phẩm chất lượng cao hơn trong lĩnh vực điều khiển hệ thống và nhà thông minh, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm thông minh vượt an toàn hơn, tiện lợi hơn, thoải mái hơn và thông minh hơn.

>> Bài viết liên quan: Bộ điều khiển phòng RCU Simon – Giải pháp Smart Hotel

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán