GIẢI PHÁP CỔNG TỰ ĐỘNG CHO NHÀ THÔNG MINH

Tiện ích cổng tự động ngày càng được nhiều người sử dụng cho không gian nhà mình. Chỉ cần một nút bấm trên remote điều khiển hoặc phần mềm quản lý trên điện thoại, cổng của bạn sẽ tự động mở một cách dễ dàng


Giải pháp cổng tự động cho nhà thông minh - Thietbidiengiahung.vn

Cũng như các giải pháp tự động khác, cổng tự động sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

1. PHẦN CỨNG

Chính là bộ cổng. Cổng sử dụng rất đa dạng về phong cách, kích cỡ và chất liệu. Từ những số liệu về khách hàng sử dụng cổng tự động của Nhà Thông Minh Gia Hưng, chúng tôi liệt kê các loại cổng phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Theo kiểu dáng: cổng 2 cánh, cổng 4 cánh, cổng trượt.
  • Theo chất liệu: chất liệu sắt hộp, sắt nguyên khối, inox, nhôm đúc, cổng gỗ.
  • Theo phong cách: đơn giản, hiện đại, cổ điển, sang trọng…

2. PHẦN ĐIỀU KHIỂN

Gồm các thành phần động cơ cổng điện, tử điều khiển, cảm biến vật cản, thu phát tín hiệu và remote điều khiển từ xa. Hệ điều khiển của cổng tự động có 3 loại:

  • Loại âm sàn: dùng cho cổng 2 cánh, 4 cánh. Sức kéo động cơ rất lớn.
  • Loại tay đòn: cũng dùng cho cổng 2 cánh, 4 cánh những sức kéo động cơ yếu hơn loại âm sàn.
  • Loại cổng trượt: dùng cho cổng trượt, tiết kiệm không gian sử dụng cổng.

Cổng tự động hoạt động theo nguyên lý sau: Phần điều khiển liên kết trực tiếp với phần cứng thông qua động cơ cổng. Lấy nguồn điện trực tiếp từ ngôi nhà, tủ điều khiển cấp nguồn điều khiển động cơ phục vụ cho hành trình đóng mở. Khi nhận được tín hiệu đóng/ mở từ remote (do người dùng ấn nút), tủ điều khiển sẽ điều khiển động cơ để thực hiện hành trình.

GIẢI PHÁP CỔNG TỰ ĐỘNG CHO NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh Gia Hưng là đơn vị phân phối các thiết bị điện thông minh, giải pháp nhà thông minh toàn diện trong đó có giải pháp cổng tự động thông minh. Sơ đồ kết nối giải pháp điều khiển cổng tự động qua smartphone như sau:

– Nguyên lý hoạt động:

Người dùng có thể thao tác đóng/ mở cổng trực tiếp từ phần mềm smarhome trên điện thoại. Tín hiệu được Server gửi về bộ điều khiển trung tâm của smarthome chuyển đến tủ điều khiển của động cơ cổng. Khi đó động cơ cổng sẽ thực hiện hành trình đóng mở cổng.

Có thể thấy giải pháp điều khiển cổng tự động bằng smartphone rất tiện ích. Giải pháp giúp các thành viên trong gia đình:

  • Yên tâm về việc đóng mở cổng cho ngôi nhà. Các trạng thái của cổng được quan sát trực tiếp trên điện thoại.
  • Đóng/ mở cổng tự động qua smartphone, không cần bước xuống xe khi ra vào nhà.
  • Có thể mở cổng từ xa cho người thân vào nhà, dù đang làm việc hay đi dã ngoại.

Giải pháp điều khiển cổng tự động qua smartphome thật tuyệt vời và đã được Nhà Thông Minh Gia Hưng phát triển tại Việt Nam.

LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Thiết bị điện An Phát 379 là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hệ thống nhà thông minh. Chúng tôi mong muốn là cầu nối để đem đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất của Điện thông minh hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cổng tự động thông minh hay lắp đặt một ngôi nhà thông minh toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất, hệ thống tối ưu nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất nhé!

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán