CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH

Chúng tôi tin rằng AI và loT sẽ trở thành một hệ sinh thái và chúng tôi tin rằng tầm quan trọng của việc xây dựng một hệ thống AloT mở. Tại SmartHome, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp AloT từ đầu đến cuối, bao gồm phần mềm ứng dụng, dịch vụ đám mây, phần cứng và tích hợp Al. API mở của chúng tôi cho phép hàng trăm khách hàng xây dựng ứng dụng của riêng họ hoặc tích hợp khả năng AloT của chúng tôi vào hệ thống của họ. Nó hỗ trợ cả triển khai công khai và riêng tư, cả hai đều tiết kiệm chi phí và bảo mật dữ liệu riêng tư.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

Chúng tôi tin rằng tương lai là không dây trong lĩnh vực loT và chúng tôi luôn lấy giá trị của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Dựa trên đó, chúng tôi lựa chọn các giao thức không dây khác nhau để phù hợp với các trường hợp người dùng đa dạng.

Chúng tôi là công ty hỗ trợ nhiều giao thức trên thị trường bao gồm Wi-Fi, BLE, Zigbee, Z-Wave và giao thức CoSS độc quyền của chúng tôi.

Giao thức COSS chia sẻ nhiều ưu điểm bao gồm phạm vi phủ sóng tốt hơn, dung lượng lớn hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và mức độ bảo mật cao hơn.

CoSS có thể đạt được khoảng cách truyền tín hiệu cực xa 800 mét từ trạm thông minh LifeSmart đến các thiết bị gia đình khác.
Độ trễ tín hiệu có thể dưới 100ms.

Dựa trên CoSS, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm công tắc thông minh hỗ trợ tuổi thọ pin 5 năm với pin ER18505.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

Chúng tôi đã ra mắt AI Builder vào năm 2016, đây là khuôn khổ máy tính và triển khai AI phân tán đầu tiên trong ngành.

Với AI Builder, chúng tôi có thể cung cấp nhiều đầu ra với nhiều điều kiện cảm biến và chính sách máy tính.

Nó có thể được triển khai trên các thiết bị thông minh, cổng biên và đám mây. Trong các thiết bị thông minh và cổng biên, bạn có thể hoàn thành tất cả quá trình cảm biến, hiểu và điều khiển tự động, sau đó có được khả năng học máy và học sâu khi bạn kết nối với đám mây.

Al Builder là một khuôn khổ điện toán mở và linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu được cá nhân hóa của người dùng ngay bây giờ và được trao quyền bởi AI đám mây trên cơ sở học tập.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

  • Mã hóa cấp ngân hàng
  • Chứng chỉ Z 一 Wave Security S2
  • Quản lý khóa độc lập cho mọi thiết bị
  • Quản lý ủy quyền tối thiểu cho dịch vụ đám mây
  • Mã hóa tất cả dữ liệu

Mã hóa và bảo mật cấp ngân hàng

SmartHome đặt an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu kể từ ngày đầu tiên. Chúng tôi xây dựng hệ thống và kết nối của mình với mã hóa và bảo mật cấp ngân hàng, từ thiết bị thông minh, cổng biên, dịch vụ đám mây đến các ứng dụng, tất cả các liên kết giữa chúng đều được mã hóa và bảo vệ.

giải pháp nhà thông minh tại hạ long quảng ninh

Quyền riêng tư theo mặc định

Hơn thế nữa, chúng tôi giám sát và thực thi việc tuân thủ để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và chính sách bảo mật như GDPR, đồng thời chúng tôi tích cực phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao, tránh xa các mối đe dọa nâng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán