Chọn rèm tự động cho nhà thông minh

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG
Rèm cửa tự động không hề khác quá nhiều so với những sản phẩm rèm cửa thông thường . Nó chỉ được thêm động cơ kéo + bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều khiển bộ rèm một cách thoải mái dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng .

RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

1. Rèm cửa tự động không hề khác quá nhiều so với những sản phẩm rèm cửa thông thường . Nó chỉ được thêm động cơ kéo + bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều khiển bộ rèm một cách thoải mái dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng .

  • Rèm tự động có thể điều khiển bằng remote, bằng điện thoại hoặc có thể kéo nhẹ bằng tay là rèm tự đóng hoặc mở.
  • Động cơ Rèm có 2 loại:
  • Sức kéo của động cơ kéo ngang tầm 30 đến 50kg, rèm ống khoảng từ 2 đến 10kg, độ dài ray rèm thì có thể mở rộng hoặc thu ngắn, uốn cong…phù hợp nhu cầu thực tế

2. Rèm tự động thông thường và rèm tự động trong hệ smarthome có sự khác nhau:

  • Rèm tự động thông thường bạn chỉ dùng remote, công tắc rèm hoặc App của hãng để đóng/mở rèm, 1 số App không thể hiện % đóng/mở thực tế của rèm, KHÔNG liên kết với các thiết bị thông minh khác để tạo các cảnh thông minh ( loại này thường các cửa hàng làm rèm hay sử dụng )
  • Rèm tự động trong hệ thống Smarthome cơ bản cũng giống như rèm tự động thông thường nhưng CÓ THỂ liên kết với các thiết bị thông minh khác để tạo các ngữ cảnh thông minh khác nhau, ví dụ như kết hợp với cảm biến môi trường khi nhiệt độ hoặc ánh sáng quá nhiều sẽ tự động đóng rèm.
  • Trên App có thể hiện % đóng/mở thực tế của rèm ( tùy hãng, 1 số hãng thì không có % thực tế )

3. Việc nâng cấp rèm tự động lên thông minh cũng được NẾU như động cơ rèm đó có cổng mở rộng với công tắc rèm hoặc thiết bị bên khác, vì vậy khi lựa chọn rèm nên lưu ý điều này.

4. Đa số động cơ rèm cần nguồn cấp: AC 100V-240V 50 / 60Hz nên khi thiết kế nên chờ nguồn ổ cắm tại vị trí cửa sổ để cấp nguồn cho rèm sau này.

5. Rèm tự động SmartHome có sự khác biệt như thế nào

  • Động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ với kết nối ổn định, trọng lượng tải khoảng 40kg, ray rèm được làm bằng chất liệu thép, động cơ rèm sẽ hoạt động êm ái và không gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng
  • App có thể hiện % đóng/mở thực tế của rèm, có các công tắc rèm mở rộng cho động cơ rèm tự động thông thường…
  • Tương thích với các hãng công nghệ hàng đầu: APPLE HOMEKIT, Goole home, Alexa…..

Trên thị trường rất nhiều loại động cơ rèm tùy theo giá thành mà chất lượng đi kèm cũng tương đương, hi vọng những góp ý trên có thể giúp 1 số Anh, chị chưa hiểu về nhà thông minh có thêm sự lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu nhà của mình cũng như khách hàng.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán