BỘ ĐIỀU KHIỂN PHÒNG RCU SIMON – GIẢI PHÁP SMART HOTEL

Hệ thống điều khiển phòng – Room control unit system, viết tắt là RCU là một thiết bị tương tác thông minh, kết nối từng phòng trong khách sạn với một máy chủ, giúp nâng cao trải nghiệm của khách lưu trú và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các khách sạn sang trọng với dịch vụ đầy đủ bằng cách thực hiện quản lý điều khiển tập trung các thiết bị điện chính trong phòng như đèn, công tắc, ổ cắm, điều hòa, rèm…


rcu-simon-2

1. Ưu điểm của bộ điều khiển phòng RCU

Nâng cao hiệu quả quản lý

Thông qua giao tiếp thời gian thực giữa các hệ thống con và máy chủ, dữ liệu hoặc yêu cầu từ phòng của khách sẽ nhanh chóng được gửi đến máy tính tiếp nhận, sau đó trung tâm dịch vụ khách hàng có thể xử lý thông tin kịp thời. Điều này thuận tiện cho người điều hành khách sạn quản lý và bảo trì phòng khách sạn một cách khoa học và hiệu quả.

rcu-simon

Tiết kiệm năng lượng và chi phí

Giảm chi phí năng lượng và chi phí vận hành thông qua việc điều khiển thông minh điều hòa không khí, rèm cửa và quạt thông gió; kiểm soát hiệu quả ánh sáng và tránh lãng phí thông qua phích cắm điện, cảm biến hồng ngoại, tiếp xúc cửa, v.v.

Mang tới sự thoải mái cho khách hàng

Một khách sạn hiếu khách là một nơi nghỉ ngơi đặc biệt và mang đến dịch vụ hàng đầu. Những tiện nghi hoặc dịch vụ phải được kích hoạt ngay lập tức khi khách hàng đến và khi họ cần, nhưng không làm phiền họ trong thời gian riêng tư.

Khách lưu trú có thể tận hưởng sự thoải mái trong không gian sống hoặc làm việc thông qua điều khiển từ xa của các thiết bị đầu cuối thông minh.

RCU

Hình ảnh: Bố cục máy chủ cho mỗi phòng

2. Bộ điều khiển phòng RCU Simon – Giải pháp Smart Hotel

Người dùng thoải mái

rcu-simon-3

Áp dụng hệ thống RCU Simon, cơ sở kinh doanh của bạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Ví dụ, hệ thống điều khiển phòng Simon có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong phòng ở mức dễ chịu cho khách bằng chương trình hệ thống và phát hiện bằng cảm biến. Với việc giám sát tập trung trạng thái phòng từ lễ tân, yêu cầu dịch vụ phòng có thể được tiếp nhận và cung cấp mà không làm phiền khách của bạn.

Đồng bộ giải pháp

Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp nguyên bản từ những dòng sản phẩm công tắc ổ cắm đến hệ thống chiếu sáng, do hệ thống RCU Simon hoạt động hoàn hảo với bộ công tắc và đèn chiếu sáng đã có. Điều này có thể giảm thiểu rất nhiều vấn đề phát sinh trong việc thích ứng hệ thống.

Bộ điều khiển phòng rcu

Tiết kiệm chi phí

RCU Simon có thể tự động tắt đèn và hệ thống điều hòa không khí (Heating, Ventilating, and Air Conditioning – HVAC) mà không gây bất tiện cho khách. Với chế độ “Chào mừng” được cài đặt sẵn, hệ thống điều khiển phòng Simon sẽ bật HVAC, đèn và rèm cửa phòng khi khách nhận phòng; tắt đèn và HVAC khi khách rời khỏi phòng.

Hệ thống điều khiển phòng của Simon mang tới một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các chủ khách sạn, sẵn sàng vận hành hiệu quả mà không làm giảm đi sự thoải mái cho khách hàng.

Hệ thống tích hợp

Chúng tôi hiểu rằng một hệ thống làm việc liền mạch giữa hệ thống kiểm soát phòng, hệ thống HVAC và hệ thống quản lý khách sạn là yếu tố cơ bản đối với các chủ khách sạn. Hệ thống RCU Simon linh hoạt để tích hợp với các hệ thống phân kỳ do các công ty độc lập khác sản xuất. Nhờ đó, hệ thống điều khiển phòng Simon có khả năng hoạt động trơn tru với hệ thống HVAC và phần mềm quản lý khách sạn.


CÔNG TY TNHH AN PHÁT 379

Nhà phân phối Thiết bị điện Thông minh tại Hạ Long Quảng Ninh

Hotline/Zalo: 0332682247

Email: xinchao@ahalong.com

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán