BẢNG GIÁ ĐÈN LED SIMON 2023

Hiện nay, Simon có 05 dòng sản phẩm đèn Led đang nhận được sự yêu thích của các thị trường trên khắp Thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Simon tập trung vào việc phân phối và sản xuất 3 dòng sản phẩm chính là: Duro, Olot và Valor. Tham khảo thông tin và bảng giá đèn Led Simon 2021 dưới đây:

Dòng sản phẩm Duro

ung-dung-den-led-simon

Dòng sản phẩm đèn Led Duro mang đến giải pháp chiếu sáng linh hoạt và bền bỉ, đa dạng chủng loại như: Downlight, Spotlight, Led dây, Panel, Tube. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, các sản phẩm của Duro có thể được sử dụng ở mọi không gian với bất kỳ phong cách nào, từ hiện đại đến truyền thống, từ tối giản đến hoa mỹ. Dòng sản phẩm này nổi bật với vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đẳng cấp, thời thượng.

>> Bảng giá đèn LED Simon Duro <<

Dòng sản phẩm Valor

bang-gia-den-led-simon-valor

Series Valor ra đời với mong muốn mang đến cơ hội cho người tiêu dùng Việt được trải nghiệm sản phẩm đèn led chất lượng Quốc tế với giá cả phải chăng. Sở hữu các sản phẩm đèn led dân dụng như đèn downlight, đèn ốp trần cảm biến, đèn tube Led, đèn Spotlight dòng sản phẩm Valor đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mỗi tổ ấm Việt. Với thiết kế tối giản cùng màu trắng là chủ đạo, các sản phẩm của series Valor mang đến cho không gian chiếu sáng sự trang nhã, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng, phóng khoáng.

>> Bảng giá đèn LED Simon Valor <<

Dòng sản phẩm Olot

den-spotlight-gan-noi-fu52

Nếu như dòng Duro và Valor chủ yếu tập trung vào các thiết bị dân dụng thì Olot lại trải rộng phạm vi ứng dụng của mình ở mọi mặt của đời sống, mang đến các giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho tất cả các lĩnh vực. Các sản phẩm đèn trang trí và chiếu sáng dân dụng với nhiều góc chiếu linh hoạt giúp không gian chiếu sáng có chiều sâu với những mảng màu ấn tượng thì các sản phẩm chiếu sáng công nghiệp, đèn đường lại chú trọng đến độ bền và tính trung thực của ánh sáng để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho các chủ đầu tư.

>> Bảng giá đèn LED Simon Olot <<

Có thể nói sáng chế và sản xuất đèn Led là một trong những thế mạnh của Simon từ hơn 100 năm nay. Thiết bị chiếu sáng LED thương hiệu Simon nổi bật với kiểu dáng hiện đại, mẫu mã phong phú, tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ. Tất cả sản phẩm đều trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt với hệ thống máy móc hàng đầu thế giới trước khi đến với thị trường bởi chúng tôi hướng đến sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và nhận báo giá đèn Led Simon , vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902221886

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán