Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều nông sản ở Hải Dương đang rơi vào cảnh dồn ứ, không bán được ra ngoài.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, rất nhiều nông sản của bà con nông dân ở Hải Dương rơi vào tình trạng không thể bán hay xuất khẩu ra nước ngoài được. Rất nhiều mặt hàng rau củ quả như bắp cải, su hào, cà rốt, cà chua, ổi... đến thời điểm thu hoạch nhưng bị dồn ứ rất nhiều, người nông dân rơi vào cảnh khó khăn.

Trước tình hình này, một số người đã đứng ra kêu gọi mọi người mua ủng hộ, gom các đơn và chuyển đến Hà Nội. Giá nông sản được bán ra rất rẻ khiến ai cũng cảm thấy có đôi chút ngậm ngùi, thương người nông dân trong hoàn cảnh hiện tại.

Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân - Ảnh 1.Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân - Ảnh 1.

Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân - Ảnh 1.

Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân - Ảnh 2.Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân - Ảnh 2.

Hiện tại, dù chưa thể giải quyết toàn bộ lượng lớn nông sản ở Hải Dương nhưng đã có rất nhiều người đặt mua ủng hộ bà con nông dân. Đây cũng được coi là một điểm sáng trong việc giải cứu nông sản Hải Dương trong thời gian khó khăn này.

Ấm lòng cảnh dân tình rần rần giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương: nhìn giá bán mà ai cũng thương người nông dân - Ảnh 3.

Được biết, hiện tại, những tình nguyện viên sẽ đứng ra gom đơn cho mọi người đặt hàng rồi sau đó mới giao hàng vào tuần sau.

Untitled Document
Tạo đơn hàng
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
Giao hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
Nhận hàng và thanh toán
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán