Trang chủ Rau củ quảRau thơm
  • Rau củ quả

Rau thơm

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 69,000 đ/kg

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Việt Nam

- Hướng dẫn sử dụng: ăn kèm với các món ăn

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô mát

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rau thơm hữu cơ bao gồm nhiều loại rau như: tía tô, rau thìa là,rau mùi, mùi tàu,..tất cả đều được nuôi trồng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo không sử dụng thuốc kích thích, không phân hóa học, không thuốc bảo vệ. Với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất Sói Biển luôn chủ động được vùng nguyên liệu tốt, thu mua được rau sạch chất lượng cao, cũng như sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường.

              

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Các loại rau thơm không chỉ làm cho các món ăn thêm hấp dẫn, mà còn góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. Ta có thể lấy ví dụ một số loại rau thơm hữu cơ như: Cây rau răm : còn có tên gọi là thủy liễu, hương lục… vị cay, tính ấm không độc, dùng để chữa đau bụng lạnh, chữa rắn cắn, chàm ghẻ, mụn trĩ, kích thích tiêu hóa, kém ăn, làm dịu tình dục. Thường khi làm thuốc, người ta dùng tươi, không qua chế biến.

Hay như cây rau mùi : còn được gọi là ngò ta, hương tuy… có vị cay, tính ấm, không độc, tiêu thức ăn, trị phong tà, thông đại tiểu tiện, trị các chứng đậu, sởi khó mọc, phá mụn độc. Hoặc như cây rau mùi tàu rất có lợi cho hệ tiêu hóa. Với tất cả công dụng tuyệt vời của các loại thơm hữu nên nó đã trở thành một loại thực phẩm không thể thiếu với người Việt. Thật không nói ngoa khi dân gian ta ca ngợi rau thơm là một vị thuốc dân giã.

CÁCH SỬ DỤNG CHẾ BIẾN, THÔNG DỤNG

   Với vị lạ, mùi thơm đặc trưng khó quên nên rau thơm  thường dùng để ăn sống kèm một số loại thịt, cá, bánh mì đã được chế biến sẵn hoặc làm gia vị cho các món ăn như nộm,cuốn, phở, bún, ..góp phần vào sự đa dạng của ẩm thực Việt.

Bình luận Facebook

Untitled Document
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán