Trang chủ Rau củ quảRau ngót
  • Rau củ quả

Rau ngót

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 50,000 đ/kg

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nguồn gốc - quy trình và tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn trồng rau hữu cơ hoàn toàn thân thiện với môi trường và không sử dụng thuốc BVTV và phân bón hóa học. An toàn tuyệt đối.

Loại sản phẩm - sử dụng: Rau xào nấu.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9°C. Chú ý để ráo nước trước khi cho vào tủ lạnh.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rau ngót là một loại rau rất phổ biến ở Việt Nam và có lẽ là không còn xa lạ gì trong mâm cơm hàng ngày của mỗi gia đình người Việt.

Rau ngót hữu cơ do sói biển cung cấp có lá mỏng nhưng cứng. có màu xanh tươi, màu xanh lá mạ xanh non vì được trồng trong môi trường hữu cơ tuyệt đối không sử dụng thuốc BVTV. Chính vì vậy mà khi nấu xong sẽ dễ dàng nhận ra với màu nước trong và vị ngọt rất tinh khiết. Ngoài ra được trông theo phương pháp này mà rau ngót còn có hàm lượng chất dinh dưỡng vượt trội và hương vị nguyên bản.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Thành phần dinh dưỡng của rau ngót chứa lượng đạm thực vật cao nên rau ngót được khuyên dùng thay thế đạm động vật. Ngoài ra rau ngót còn được xem là loại thực phẩm thần kì:

- Hỗ trợ tiêu hóa

- Tốt cho hệ tim mạch

- Làm đẹp da và trị nám

CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNG
CANH RAU NGÓT THỊT BĂM
canh rau ngót

Nguyên liệu:
- Rau ngót: 1 mớ
- Thịt nạc thăn: 150g
- Hành khô
- Dầu ăn
- Các loại gia vị: bột ngọt, bột canh, hạt nêm,…
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
- Rau ngót chọn loại lá nhỏ, non tươi và tuốt lấy lá, bỏ phần thân và cọng.
- Rửa nhiều lần với nước sạch. Sau đó mang ra vò hơi dập.
- Thịt nạc heo bạn rửa sạch, thái và đem xay nhỏ.
- Hành khô bóc vỏ, rửa sạch và đập dập.
Bước 2:
- Bạn bắc chảo lên bếp, cho chút dầu đun nóng và phi thơm vàng hành khô đập dập.
- Cho rau ngót vào xào qua, bạn cho thêm một chút gia vị vào xào cùng để rau được đậm đà.
- Khi rau đã chín, bạn đổ khoảng 1 lít nước vào đun sôi. Sau đó cho thịt nạc xay vào, lưu ý khuấy đều để cho thịt rời nhau ra.
- Cho gia vị: 1/3 thìa bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm và vài giọt nước mắm vào cho dậy mùi.
- Đợi khoảng 5 phút cho thịt chín, bạn tắt bếp và múc canh ra bát lớn ăn khi còn nóng.

Bình luận Facebook

Untitled Document
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán