Trang chủ Thực phẩmNem cuốn HaloFood 247
  • Thực phẩm

Nem cuốn HaloFood 247

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 179,000 đ

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nem cuốn là món ăn truyền thống, quen thuộc với nhiều gia đình. Nem cuốn được làm từ những nguyên liệu đơn giản như: thịt xay, trứng, cà rốt, nấm hương, lá nem,...

Nem cuốn Sói Biển được Sói Biển sản xuất, đóng gói, bảo quản dưới giám sát chặt chẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn, chế biến. Sản phẩm đã được sơ chế sạch sẽ, hợp vệ sinh giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian chế biến.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Nem cuốn là món ăn không những ngon mà còn bổ dưỡng, chứa nhiều năng lượng cho cơ thể suốt ngày dài năng động.

Chả nem giòn rụm, thơm ngon luôn là món ăn ưa thích của các bạn nhỏ, hơn nữa giá trị dinh dưỡng lại đầy đủ các chất như: Năng Lượng (Kcal), Chất Đạm (Protein), Chất Béo (Lipid), Chất bột đường (Gluxit), Vitamin A, Sắt. Cho các bé ăn ngon hơn, chóng lớn.

CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNG

CÁC BƯỚC LÀM CHẢ NEM CUỐN


Nguyên liệu:
- 400gr thịt xay hoặc băm nhỏ
- Khoảng 8 cái mộc nhĩ khô
- 1 nắm nhỏ miến rong
- 1/2 củ cà rốt, 1 bó hành lá
- 3-4 quả trứng
- Vài cái nấm hương, 1 vốc giá đỗ
- Bánh đa nem
- Gia vị: muối hoặc bột canh, tiêu, bột ngọt
- Phần nước chấm nem: nước mắm, tỏi, ớt, đường, chanh, nước lọc
- Rau xà lách, rau thơm ăn kèm
- Dầu ăn

Cách làm:
- Bước 1: Trước tiên bạn rửa sạch mộc nhĩ, nấm hương rồi cho vào bát nước ngâm cùng với miến cho mềm. Nguyên liệu sau khi đã mềm thì vớt ra để ráo nước rồi đem thái nhỏ, miến đem cắt nhỏ.

- Bước 2: Cà rốt nạo sạch vỏ rồi bào sợi nhỏ, hành lá thái nhỏ, giá đỗ rửa sạch rồi thái làm 2-3 khúc cho vừa nhỏ.

- Bước 3: Bạn cho thịt xay, cà rốt, giá đỗ, mộc nhĩ, nấm hương, hành lá, miến, trứng gà và phần gia vị bột canh, tiêu, bột ngọt sau đó trộn thật đều nguyên liệu, để khoảng 10 phút cho nguyên liệu ngấm gia vị là chúng ta được phần nhân gói chả nem rán.

- Bước 4: Gói nem, bạn nhúng vỏ đa nem vào nước cho mềm sau đó đặt trên thớt, múc 1 thìa nhân thịt đặt vào vỏ đa nem sau đó dàn thành hình cái đa nem cho dễ gói. Gập 2 mép bánh lại và cuộn kín, để khi rán nem không bị bục bạn không nên gói chặt tay. Cứ như vậy bạn tiếp tục gói cho hết nguyên liệu còn lại.

- Bước 5: Cho nhiều dầu vào chảo sao cho khi chiên chả sẽ luôn ngập trong dầu. Dầu đã đủ độ nóng thì bạn cho từng cái chả vào chiên, đợi khoảng 1-2 phút sau nem đã cứng mới lật chả nem rán tiếp tới khi chả nem chín giòn vàng đều.



- Bước 6: Gắp chả nem ra để cho ráo bớt dầu sau đó đặt nem trên giấy thấm dầu, đợi cho nem nguội bớt thì dùng kéo cắt miếng vừa ăn bày ra đĩa cùng với rau xà lách, rau thơm.

- Bước 7: Pha nước chấm, đầu tiên bạn bóc tỏi rồi đập dập và băm nhỏ, ớt sừng tách bỏ hết hạt rồi băm nhỏ, chanh vắt lấy nước cốt. Cho 1 chút nước lọc vào bát con, thêm 1 chút đường rồi khuấy đều cho tan đường, thêm nước mắm, nước cốt chanh và nếm thử xem độ mặn nhạt, chua ngọt như ý là được. Cuối cùng bạn cho tỏi, ớt băm vào sau cùng và khuấy đều là xong phần nước chấm nem.

Chả nem rán có thể ăn với cơm hoặc bún, chấm nước mắm chua ngọt ăn kèm rau sống là tuyệt vời nhất.

Bình luận Facebook

Untitled Document
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán