Trang chủ Đặc sản vùng miềnChả Mực Hạ Long
  • Đặc sản vùng miền

Chả Mực Hạ Long

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 400,000 đ

 

Chả Mực là món ngon truyền thống của người Hạ Long trong suốt hàng trăm năm qua.
Được chế biến bởi người Hạ Long chính gốc trên cơ sở am hiểu, kế thừa những nét tinh túy trong nghệ thuật chế biến truyền thống.
Đặc biệt hơn Chả được giã bằng tay thủ công bí quyết tạo nên độ dai, sánh quyện của mực.
HALOFOOD247 cung cấp nhiều loại chả mực với các mức giá khác nhau như:
- Chả Mực Đặc Biệt: 600.000đ/kg
- Chả Mực VIP : 500.000đ/kg 
- Chả Mực Tuyết Hoa : 500.000đ/kg
- Chả Mực Loại Một: 400.000đ/kg
- Chả Mực Loại Hai : 280.000đ/kg 
Cam kết được làm 100% từ mực tươi nguyên chất, không pha trộn bất kì chất độc hại, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chả Mực được giã tay thủ công nên vẫn giữ được độ dai giòn, vị ngọt đặc trưng.
Thông tin sản phẩm:.Size: khoảng 10 - 13 miếng/ túi 500gr.
Quy cách: Đóng túi hút chân không. (Bảo quản cấp đông).
Cam kết: Chả mực tươi ngon, không hàn the, không pha bột, được nhiều người ưa chuộng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Hạ Long
- Hướng dẫn sử dụng: chiên, hấp
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh từ 2 - 4 độ C, hoặc để ngăn đông tủ lạnh nếu bảo quản trong thời gian dài

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chả mực Hạ Long ngon một cách đặc biệt, so với chả ở nhiều nơi khác lại có nét đặc trưng riêng không nơi nào có được.
Điều này xuất phát từ nguyên liệu chính làm ra món ăn đó là loại mực mai sống trong vùng nước Hạ Long.
Nguyên liệu đầu vào luôn được tuyển chọn kĩ càng, là những con mực mai to nhất của vùng biển Vân Đồn và Cô Tô. Thân mực cực dày sẽ đảm bảo cho chất lượng thành phẩm sau này. Chả mực Hạ long tạo thành từ những con mực mai to nhất của vùng biển Vân Đồn, Cô Tô, được giã tay trực tiếp bởi "nghệ nhân" Hạ Long, quyện vào nhau, kết dính làm nên sự giòn, dai, ngọt đậm đà tự nhiên của mực. 

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Chả mực Hạ Long chứa rất nhiều protein và các vitamin như B1, B2, PP cùng các chất khoáng như canxi, phốt pho, sắt chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng đem lại nhiều lợi ích như:
- Ngăn ngừa viêm khớp
- Tốt cho tim mạch
- Duy trì sự mạnh khỏe của da, cơ bắp, tóc và móng tay chân
- Củng cố xương và răng
- Điều hoà lượng đường trong máu
- Tăng cường miễn dịch

GỢI Ý CHẾ BIẾN MÓN CHẢ MỰC SỐT CÀ CHUA

Nguyên liệu:
- 0,5 kg Chả mực
- 1 nắm Thì là
- 01 quả cà chua
- Nước mắm, đường, hạt nêm
Cách chế biến:
- Thì là, hành lá nhặt sạch rồi rửa sạch, thái nhỏ.
- Cà chua rửa sạch cho vào xay nhuyễn rồi cho vào chảo cùng chút dầu ăn đun cho tới khi hỗn hợp sệt lại.
- Thêm gia vị đường, hạt nêm vào, đun cho đến khi chả mực thấm sốt cà chua hoặc sốt cà chua cạn sánh lại thì cho hành, thì là vào,, đảo đều và nhẹ tay.
- Tắt bếp, cho ra đĩa, trang trí và thưởng thức cùng cơm nóng, bánh mì, rau củ, bánh cuốn hoặc nhiều món khác.
chả mực hạ long

GỢI Ý CÁCH LÀM MÓN CHẢ MỰC RIM MẮM

Nguyên liệu:
- 6 cái Chả mực chiên sẵn
- 1/2 chén nước
- Tiêu, đường, bột ngọt
- 1 thìa mắm ngon
- 3 tép tỏi
- 2 cây thìa là
Cách chế biến:
- Phi thơm tỏi băm với 1 chút dầu ăn.
- Đổ hỗn hợp nước, mắm gia vị hoà tan vào nấu sôi.
- Cho chả mực cắt đôi vào nấu vừa lửa, khi nước sệt cho thìa là cắt khúc vào.
- Đảo cho mực ngấm đều săn lại là được. Ăn với cơm và rau luộc rất ngon.
chả mực hạ long

GỢI Ý LÀM MÓN XÔI CHẢ MỰC

Nguyên liệu:
- 2 lon gạo nếp
- 1 chén nước cốt dừa
- 1 ít dừa bào sợi
- Chả mực chiên vàng
Cách chế biến:
- Nếp vo sạch, cho vào nồi cơm điện rồi cho chút muối, nước cốt dừa, dừa sợi.
- Trộn đều nấu chín (nhớ đừng nấu nhão qua không ngon).
- Xôi chín ăn với chả mực, nêm, khô gà và tương ớt.
chả mực hạ long
 

 

Bình luận Facebook

Untitled Document
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán