Trang chủ Rau củ quảCần Tây
  • Rau củ quả

Cần Tây

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: 55,000 đ/kg

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nguồn gốc - quy trình và tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn VietGap - truy xuất nguồn gốc và an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Loại sản phẩm - sử dụng: Rau thơm - gia vị - rau sống.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh từ 3-9°C. Chú ý để ráo nước trước khi cho vào tủ lạnh.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tỏi tây hay còn gọi là hành ba rô. boa rô.. có màu xanh trắng, cây thẳng và không có vết trắng ở phần rễ, lá dẹp và luôn tươi ngon. Là và củ dùng để làm thức ăn. Tỏi tây có mùi hương đặc trưng đặc biệt kích thích ăn uống và là gia vị tạo nên linh hồn của rất nhiều các món ăn.
Tỏi tây là loại rau ưa khí hạu lạnh thích hợp trồng ở vùng có nhiệt độ thấp. Ở nước ta tỏi tây được trồng nhiều ở các vùng cao nguyên có khí hậu phù hợp như Đà lạt, Sơn La... và được cung cấp đều đặn tất cả các tháng trong năm.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Tỏi tây là nguồn bổ sung dồi dào Vitamin C, B6 (pyridoxine), K, Mangan và sắt.
Rất quan trọng trong việc:
- Chữa lành vết thương
- Tổng hợp collagen
- Giàu chất chống oxi hóa, bảo vệ mạch máu và chống oxi hóa hữu hiệu.

CÁCH CHẾ BIẾN NGON, THÔNG DỤNGCANH TRỨNG TỎI TÂY:

Nguyên liệu:
Tỏi tây.
Trứng gà: 2 quả
Rượu Sake 25 ml
Hạt nêm 25 gr
Nước 50 ml
Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên, các bạn cắt tỏi tây thành từng khúc dài 5cm. Sau đó, đập trứng vào chén và đánh đều lên nhé.
Bước 2: Tiếp theo các bạn cho khoảng 25ml rượu sake ngọt, 25gr hạt nêm và 50ml nước vào nồi và đun với nhiệt độ cao. Sau đó bạn cho tỏi tây và nồi nhé.
Bước 3: Tiếp tục, khi tỏi tây đã chín, các bạn sẽ cho trứng đã đánh tan vào nồi và giảm lửa xuống vừa. Sau khoảng 30 giây, bạn tắt lửa, đậy nắp nồi lại và để cho món ăn chín bằng hơi nước.
Bước 4: Cuối cùng, các bạn đợi cho đến khi bề mặt trứng đặc lại là món ăn đã hoàn tất. Món canh trứng tỏi tây đặc biệt phải không nào!

Bình luận Facebook

Untitled Document
BƯỚC 1
Tạo đơn hàng
BƯỚC 2
Xác nhận đơn hàng
BƯỚC 3
Giao hàng
BƯỚC 4
Nhận hàng và thanh toán